Dowload Youtube Vanced phiên bản mới nhất và cách cài đặt cho điện thoại Xiaomi

Vừa qua, Vanced Team đã phát hành thêm một ứng dụng mới với tên gọi Vanced Manager, cho phép người dùng quản lý và cập nhật YouTube Vanced ngay trên thiết bị Android. Ngoài ra, chũng ta cũng không cần phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ Split APKs Installer (SAI) để giải nén bộ cài đặt YouTube Vanced phiên bản mới, hiện được đóng gói dưới định dạng file APKs.

Để tải về Vanced Manager, bạn truy cập liên kết YouTube Vanced, nhấn nút Download Vanced Manager và tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android sau khi quá trình tải về gói cài đặt hoàn tất.

YouTube Vanced Manager TECHRUM 18767e65cc9fc8e5c
Sau khi cài đặt xong Vanced Manager trên thiết bị, bạn có thể mất chút thời gian để ứng dụng này khởi chạy lần đầu tiên (khoảng 15 – 20s hoặc tùy theo thiết bị, nếu thời gian chờ quá lây thì bạn thoát hẳn ứng dụng rồi mở lại sẽ được nhé).
​Giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản, chỉ bao gồm một số thông tin liên quan đến YouTube Vanced, MicroG và Changelog (tổng hợp các thay đổi được thêm vào trong phiên bản mới của hai ứng dụng kia). Ngoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh một chút về giao diện chính như kích hoạt/vô hiệu hóa tính năng kiểm tra bản cập nhật tự động, nhận thông báo đẩy, thay đổi chủ đề, màu sắc, màu nền của ứng dụng…

YouTube Vanced Manager TECHRUM 2a5282033d5d14feb
Nếu muốn cài đặt/cập nhật YouTube Vanced phiên bản mới, bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt tương ứng với ứng dụng cần dùng trên giao diện chính (phiên bản tải về sẽ tự nhận theo trạng thái ROOT hoặc NON-ROOT của thiết bị).

YouTube Vanced Manager TECHRUM 3367a8374f7146b2b

One Response

  1. Admin Tháng Chín 29, 2020 Reply

Leave a Reply