Mời tải về app, game Android đang miễn phí trên Play Store ngày 09.10

Tải về Maxytube Pro (Miễn phí, Giá gốc 129K): Ứng dụng dành riêng cho Youtube, hỗ trợ xem video, phát trực tiếp với chất lượng cao, chặn video tự động phát và đặc biệt là cho phép tải về video để lưu trữ hoặc bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào mình muốn.

Tải về TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos (Miễn phí, Giá gốc. 25K): Ứng dụng TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos cho phép người dùng thêm nội dung văn bản hoặc các loại stickers nhằm mang tới cảm giác độc đáo và ấn tượng hơn trên mỗi bức ảnh. Giao diện và các thao tác khá dễ dàng, chỉ đơn giản là kéo và thả thôi.

4gtoUr

Tải về Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer (Miễn phí, Giá gốc. 35K): Ứng dụng Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh để chia sẻ lên Twitter, Facebook nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn còn có thể xoay, cắt khung hình tùy ý nữa nhé.

4gt1od

Tải về BlackCam Pro – B&W Camera (Miễn phí, Giá gốc. 35K): Trình biên tập hình ảnh BlackCam Pro – B&W Camera giúp bạn chụp hoặc chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu đen – trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn có khá nhiều công cụ khác như bộ lọc màu (lens filters), live contrast hay brightness & exposure slider.

TB20R

Tải về Gif Me! Camera Pro (Miễn phí, Giá gốc. 33K): Với ứng dụng Gif Me! Camera Pro, bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xinh xắn để làm đẹp cho bức ảnh.

oSaYe

Tải về Sketch Me! Pro (Miễn phí, Giá gốc. 33K): Ứng dụng Sketch Me! Pro giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v…

4gtCl8Tải về BabyBook Journal (Miễn phí, Giá gốc 59K): Ứng dụng BabyBook – Baby Tracker & Newborn Diary được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v…

4gDMpk

Tải về Preston Sterling (Miễn phí, Giá gốc 25K): Đây là một tựa game phiêu lưu sẽ đưa bạn vào thế giới của thần thoại, giải quyết các câu đố để nhận phần thưởng, trải nghiệm những câu chuyện thú vị, nhân vật đáng yêu và những cảnh quan tuyệt đẹp.

Tải về The House: Action-horror (Miễn phí, Giá gốc 6K): Tựa game kinh dị với bối cảnh được tạo nên trong một ngôi nhà ma ám với đầy rẫy những yếu tố đáng sợ, người chơi sẽ phải là một người có cái đầu lạnh để có thể đối mặt với những pha hù dọa đến thót tim trong tựa game này.

free android apps 09 10 2020 TECHRUM 2a487267ecb7b9442

Tải về Atonement – Dungeon of the Seven Deadly Sins (Miễn phí, Giá gốc 49K)

Tải về Word Search Champion PRO (Miễn phí, Giá gốc 41K): Tựa game giải đố theo dạng ô chữ, yêu cầu bạn phải tìm và ghép nối các chữ cái thành một từ có nghĩa theo yêu cầu của mỗi màn chơi. Lưu ý rằng, thời gian để tìm chữ cái sẽ bị giới hạn và bạn phải hoàn thành trước khi thời gian kết thúc.

free android apps 09 10 2020 TECHRUM 3f45d836c3a9e6d48

Tải về Dead Bunker 4 Apocalypse: Zombie Action-Horror (Miễn phí, Giá gốc 6K): Một loại virus nguy hiểm đã lây lan trên khắp thế giới, biến phần lớn dân số trở thành các “xác sống” có thể di chuyển và luôn thèm thịt người! Bạn sẽ vào vai một người sống sót sau thảm họa, tìm cách sinh tồn trong Dead Bunker 4.

4gYCVR

Tải về Dungeon Corporation P (Miễn phí, Giá gốc 42K): Đã bao giờ bạn cảm thấy chán ngán với cái cảnh làm công ăn lương, suốt ngày cắm mặt vào bàn làm việc nhưng vẫn bị ông sếp của mình chửi bới, thậm chí còn hăm dọa trừ lương mỗi khi đến kỳ deadline? Nếu có thì hãy tải ngay tựa game này để được xả stress nhé.! Bạn có thể lựa chọn hướng đi cho nhân vật của mình, nâng cấp trang bị nhằm nâng cao sức mạnh để đánh bại những ông trủ khó tính.

Tải về Merge Attack : Attack on Legion (Miễn phí, Giá gốc 19K)

Tải về Surface Trimino (Miễn phí, Giá gốc 20K): Tựa game giải đố tương tự như 2048, tuy nhiên thay vì ghép các ô số gần nhau thì bạn phải nối nhiều ô vuông cùng màu dựa trên những mẫu cho sẵn trong mỗi màn chơi với số lượng có hạn để ghi điểm.

Tải về Zombie Masters VIP – Ultimate Action Game (Miễn phí, Giá gốc 21K): Tựa game lấy đề tài về “xác sống” tương tự như Plant vs. Zombies, tuy nhiên thay vì chồng cây bạn trực tiếp sẽ điều khiển nhân vật tiêu diệt zombie xuất hiện trên đường phố, sử dụng vật phẩm thu thập được để nâng cấp vũ khí của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải về Squirrel – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 33K)

free android apps 09 10 2020 TECHRUM 6278070b18f938f9e

Tải về Fledermaus – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 33K)

free android apps 09 10 2020 TECHRUM 784c27d3ea0bb5497

Tải về Hexaring – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 33K)

free android apps 09 10 2020 TECHRUM 8d8d50ce298f97cef

Leave a Reply