Danh sách app, game Android đang được giảm giá hoặc miễn phí ngày 26/06

TẢI VỀ Pocket PC: FREE (Reg. 33K) / Trình khởi chạy cho phép người dùng tùy biến khá nhiều chi tiết trên màn hình chính, cung cấp thêm các công cụ hỗ trợ như Start Menu (mở app list), SMS Preview (xem trước các nội dung tin nhắn), Quick Access Settings, Theme v.v…

TẢI VỀ QuickEdit Text Editor Pro – Writer & Code Editor: 46K (Reg. 70K) / QuickEdit là trình soạn thảo văn bản nhanh, ổn định và đầy đủ tính năng trên thiết bị Android. Bao gồm Ứng dụng Notepad nâng cao với nhiều cải tiến; Trình biên tập mã và đánh dấu cú pháp cho 50 ngôn ngữ (C++, C#, Java, HTML, CSS, XML, Javascript, PHP, v.v.); Hiệu suất cao và phản hồi theo thời gian thực trên các tập tin văn bản lớn (hơn 10.000 dòng); Hoàn tác và bỏ hoàn tác không giới hạn số lần; Truy cập tập tin từ FTP, Google Drive, Dropbox và OneDrive v.v…

4gaho6

TẢI VỀ Alarm clock PRO: 59K (Reg. 123K) / Alarm Clock Pro là một ứng dụng đa năng, vừa có thể sử dụng để thay thế cho widget đồng hồ mặc định, vừa có thể dùng làm công cụ báo thức với rất nhiều giai điệu vui tai, đặc biệt là cho phép sử dụng bài hát làm âm báo.

free android apps 26 06 2020 TECHRUM 13a64eead8631977f

TẢI VỀ Cracked Screen Gyro 3D PRO Parallax Wallpaper HD: 22K (Reg. 68K) / Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi màn hình điện thoại của mình bất ngờ bị vỡ, chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và lo lắng. Hãy mang lại những cảm giác như thế cho bạn bè của mình bằng ứng dụng giả lập màn hình vỡ Cracked Screen Gyro 3D PRO Parallax Wallpaper HD, với độ chi tiết mà ứng dụng thể hiện chắc chắn sẽ đánh lừa được nhiều người.

TẢI VỀ Immersive Mode Manager: 26K (Reg. 41K) / Ứng dụng nhiều người nghĩ đến khi nó về tinh chỉ giao diện Android, ứng dụng này cung cấp chế độ Immersive Mode, giúp ẩn cả thanh thông báo và thanh điều hướng.

4XeJTR

TẢI VỀ Water Touch Pro Parallax Live Wallpaper: 22K (Reg. 68K) / Ứng dụng Water Touch Pro Parallax Live Wallpaper cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng trên màn hình thiết bị, giúp cho tấm ảnh nền trở nên sống động và ấn tượng hơn.

4XQHAE

TẢI VỀ Day by Day Organizer PRO: 58K (Reg. 104K) / Bạn thường xuyên hẹn gặp khách hàng nhưng lại có quá nhiều công việc cần giải quyết? Đừng lo lắng bởi Day by Day Organizer là trợ lý đắc lực dành cho bạn, giúp chúng ta lập kế hoạch và quản lý chúng một cách hiệu quả.

free android apps 26 06 2020 TECHRUM 2f8609aae09872986

TẢI VỀ Folder Lock Pro: 46K (Reg. 94K) / Ứng dụng này giống như một chiếc két sắt, giúp bạn giữ an toàn cho các dữ liệu nhạy cảm đang lưu trữ trên thiết bị như hình ảnh, tài liệu, văn bản, mật khẩu, video v.v…

free android apps 26 06 2020 TECHRUM 3edd8fbb3c194a1e2

TẢI VỀ Pulsar Music Player Pro: 46K (Reg. 70K) / Pulsar Music Player Pro sở hữu giao diện nhẹ và có thể tùy biến, tích hợp bộ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép tìm lời nhạc trực tuyến, hỗ trợ phát nhạc liên tục, có chế độ hẹn giờ tắt nhạc, tự động tạm dừng hoặc chơi tiếp khi cắm/rút tai nghe ra khỏi máy v.v… một số tính năng nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua ứng dụng này.

TẢI VỀ PDF Editor & Creator , Tool , Merge , Watermark: 9K (Reg. 17K) / Ứng dụng hỗ trợ tạo file PDF từ hình ảnh, xem các tệp PDF đã chuyển đổi, mở, đổi tên, xóa, in, chia sẻ tệp, sắp xếp thứ tự các tập tin dựa trên một số tùy chọn, xem chi tiết về tệp (Đường dẫn, kích thước, ngày tạo …), nén file PDF, mã hóa / giải mã và nhiều tiện ích khác.

4j5pfG

TẢI VỀ TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos: FREE (Reg. 25K) / Ứng dụng TypIt Pro – Watermark, Logo & Text on Photos cho phép người dùng thêm nội dung văn bản hoặc các loại stickers nhằm mang tới cảm giác độc đáo và ấn tượng hơn trên mỗi bức ảnh. Giao diện và các thao tác khá dễ dàng, chỉ đơn giản là kéo và thả thôi. (miễn phí lại)

4gtoUr

TẢI VỀ BlackCam Pro – B&W Camera: FREE (Reg. 35K) / Trình biên tập hình ảnh BlackCam Pro – B&W Camera giúp bạn chụp hoặc chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu đen – trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn có khá nhiều công cụ khác như bộ lọc màu (lens filters), live contrast hay brightness & exposure slider. (miễn phí lại)

TB20R

TẢI VỀ Gif Me! Camera Pro: FREE (Reg. 33K) / Với ứng dụng Gif Me! Camera Pro, bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xinh xắn để làm đẹp cho bức ảnh. (miễn phí lại)

oSaYe

TẢI VỀ Sketch Me! Pro: FREE (Reg. 33K) / Ứng dụng Sketch Me! Pro giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v… (miễn phí lại)

4gtCl8

TẢI VỀ Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer: FREE (Reg. 35K) / Ứng dụng Resize Me! Pro – Photo & Picture resizer giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh để chia sẻ lên Twitter, Facebook nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn còn có thể xoay, cắt khung hình tùy ý nữa nhé. (miễn phí lại)

4gt1od

TẢI VỀ Braveland: 9,5K (Reg. 64K) / Đây là một phiên bản biến thể từ Braveland, đưa người chơi đến những cuộc phiêu lưu trên đại dương và nhiều vùng đất mới dưới danh nghĩa của một tay cướp biển khét tiếng.

TẢI VỀ Fighting Fantasy Legends: 47K (Reg. 77K) & Deathtrap Dungeon Trilogy: 47K (Reg. 77K/ Tựa game dành cho những ai yêu thích thể loại chiến thuật – thẻ bài. Trong Fighting Fantasy Legends và Deathrap Dungeon Trilogy, bạn sẽ sưu tầm các lá bài mạnh nhất để thực hiện chuyến phiêu lưu của riêng mình tới những vùng đất nguy hiểm.

TẢI VỀ Talisman: 47K (Reg. 75K) & Talisman: Origins: 47K (Reg. 76K) / Được đánh giá là một tựa game tuyệt đẹp, Talisman có thể đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị với hàng loạt tính năng và bản đồ khác nhau để dẫn đến chiến thắng.

Leave a Reply