Mi-Room ngừng phát triển Firmwave cho Xiaomi

Gần đây trên trang chủ của Mi-Room đã đăng tải một bài viết như sau :

Xin chào tất cả mọi người, bạn bè!

Dự án cổng thông tin MiRum đã tồn tại trong hơn hai năm, và trong thời gian này nó đã trở thành không chỉ là một trang web thường xuyên cho người hâm mộ của Xiaomi và MIUI, mà còn gần một nhà thứ hai cho tôi. Hơn 2.000 tin tức khác nhau, bài viết, hướng dẫn, tập tin và nhiều hơn nữa đã được xuất bản ở đây. Nó không phải là bí mật mà các nguồn lực chính cho hầu hết người dùng của cổng thông tin được phần mềm miễn phí MIUI MiRum, mà hóa ra là một trong những phổ biến nhất Hải quan miUI không chỉ ở Nga, nhưng ở các nước khác trên thế giới. Và tất cả điều này nhờ hỗ trợ vô cùng của bạn!

Nhưng không may, tất cả những điều tốt đẹp sẽ kết thúc một ngày nào đó, và từ tuần này sự phát triển của các điểm dừng MIUI miui Firmware. Nhiều người có thể nghĩ rằng lý do cho quyết định này là một số tranh cãi, bất hòa trong đội, thiếu nguồn tài nguyên hoặc bộ não, nhưng không có. Trong thực tế, đây là quyết định cá nhân của tôi như là một nhà phát triển dữ liệu Firmware, mà đã được xem xét trong một thời gian dài và đã được thực hiện với những khó khăn lớn. Một trong những lý do chính là chế độ thời hạn liên tục và unpredictability Cập Nhật từ các nhà phát triển Trung Quốc: thường phải ngồi cho đến khi buổi sáng, kể cả vào cuối tuần, để giải quyết các vấn đề khác nhau với các bản Cập Nhật và phát hành chúng trong thời gian đã hứa. Bởi vì điều này, cuộc sống cá nhân đã liên tục ở nơi thứ hai và nó đã không thể thực hiện bất kỳ kế hoạch. Tôi cũng lưu ý rằng MIUI MiRum không phải là dự án đầu tiên với firmware, nơi tôi tham gia vào vai trò của nhà phát triển, do đó, trong tổng số 7 hoạt động như vậy nó có thể annoy bất cứ ai. Về vấn đề này, tôi quyết định thay đổi nghề nghiệp của tôi.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn rất lớn của tôi cho tất cả mọi người cho luôn được và ở với MiRum, cũng như cho sự hỗ trợ vô biên của bạn! Cảm ơn bạn nhiều hơn cho tất cả những người đã giúp phát triển Firmware, với người mà chúng tôi đã trở thành một đội. Và, tất nhiên, một đặc biệt nhờ vào việc quản lý các chuỗi cửa hàng MiRum, mà đã cho tôi cơ hội để phát triển và cho bạn tất cả các dự án này!

Và cuối cùng, không ít tin tức quan trọng! Mặc dù thiếu phần mềm, cổng thông tin MiRum sẽ tiếp tục phát triển theo hướng dẫn khác, xin vui lòng bạn với tin tức, bài viết hữu ích, các tập tin. Hãy chắc chắn để chia sẻ ý tưởng về những gì bạn muốn xem trên cổng thông tin MiRum trong tương lai.

Tất cả thành công và tốt đẹp! Tôi sẽ nhìn thấy bạn một lần nữa trên Internet!

Trân trọng, Ilya DriffeX

Link : https://portal.mi-room.ru/prekrashhenie-razrabotki-proshivok-miui-mirum/

Như vậy là cùng với Evolution OS, đến lượt Mi-Room cũng đã chính thức thông báo ngừng phát triển tại bản MIUI 12 V20.7.9. Không rõ liệu team DEV của Mi-Room có tiếp tục phát triển bản stable không, nhưng sự dừng lại của họ quả thật là một sự đáng tiếc vô cùng đối với cộng đồng Xiaomi xách tay trên toàn thế giới.

Leave a Reply