Chế độ đọc sách là gì? Làm thế nào để bật chế độ đọc sách?

 Xin chào Mi Fan!
MIUI là một bản rom Android tùy chỉnh mạnh mẽ với những tính năng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nhiều rom tùy biến khác không có được. MIUI có rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng có thể biết và sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Làm sao để biết được những tính năng ẩn, những thao tác nhanh khi sử dụng MIUI, hãy để MIUI Vỡ lòng giúp bạn làm điều đó.
Chế độ đọc sách là một tính nẵng sẵn có tích hợp trong MIUI và trên rất nhiều smartphone khác. Chế độ đọc sách hay còn gọi là chế độ ban đêm, lọc ánh sáng xanh, bảo vệ mắt là khiến ánh sáng màn hình trở nên vàng hơn từ đó làm dịu mắt và tránh các tia ánh sáng xanh hại mắt
Câu hỏi: Làm thế nào để bật chế độ đọc sách?Trả lời: Vào Cài đặt – Hiển thị – Chế độ đọc sách.

[MIUI Vỡ Lòng #13] Chế độ đọc sách là gì? Làm thế nào để bật chế độ đọc sách?

Trong Chế độ đọc sách các bạn có thể chọn bật tức thì (1) hoặc Thiết lập thời gian theo chế độ tự động sau hoàng hôn hay tùy chỉnh thời gian bật tắt theo ý bạn (2). Còn thanh điều chỉnh cho phép bạn tăng hoặc giảm mức độ ngả màu vàng của màn hình để phù hợp với mắt hơn.
Đây là nội dung của MIUI vỡ lòng mình muốn chia sẻ với các bạn trong ngày hôm nay. Hẹn các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Leave a Reply