Google Camera là gì? Làm thế nào để tải Google Camera cho điện thoại của bạn?

Google Camera được nhiều người coi là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có được bức ảnh chụp tốt nhất, đẹp nhất (tự nhiên, độ chi tiết cao, hình ảnh sắc nét, hỗ trợ zoom lớn) thậm chí vượt qua hầu hết các ứng dụng chụp ảnh khác.

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết về nguồn gốc, chức năng của ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Google Camera Mod và một số thông tin quan trọng cần biết trước và sau khi cài đặt ứng dụng này.

Google Camera là gì?

Google Camera (GCam) là phiên bản đã được chỉnh sửa dựa trên app gốc do Google phát triển để dành cho nhiều thiết bị Android khác thay vì chỉ hỗ trợ riêng Pixel Phone.

Khác với những app mod khác, tất cả các tính năng và giao diện của phiên bản gốc vẫn được giữ nguyên gồm chế độ chụp đêm (Night Sight), chuyển động chậm (Slow Motion), chế độ chụp ảnh tự động (Auto Shot), Photo Booth, chế độ chân dung xóa phông (Portrait Mode), HDR +, chế độ toàn cảnh (Panorama), chế độ thiên văn (Astrophotography Mode)…

Astrophotography Mode

Google đã phát hành phiên bản GCam gốc chính thức trên Play Store, nếu đang sử dụng Pixel Phone bạn có thể tải về và sử dụng. Tuy nhiên có một số tính năng chỉ những thiết bị mới và phiên bản Android 10 mới có thể sử dụng.

  • HDR+: Giúp có được những bức ảnh chất lượng tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và cảnh có đèn nền.
  • Chế độ ban đêm: Giúp tất cả các chi tiết đẹp nhất và màu sắc bị mất trong bóng tối hiện ra.
  • Thu phóng siêu phân giải: Giúp giữ cho hình ảnh sắc nét khi phóng to.
  • Bức ảnh hoàn hảo: Tự động đề xuất các bức ảnh có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất.
  • Ảnh chân dung: Thêm hiệu ứng làm chủ thể trong ảnh nổi bật.
  • Nội dung đề xuất: Hướng máy ảnh vào thông tin liên hệ, URL và mã vạch, máy ảnh sẽ tự động đề xuất những việc cần làm như gửi email, gọi điện.
  • Playground: Các hình dán và hiệu ứng thực tế tăng cường giúp hòa trộn thế giới ảo với thế giới thực.
Google Camera Mod là cho chất lượng hình ảnh tốt nhất

Click vào đây để : Tải về phiên bản Google Camera phù hợp với điện thoại của bạn và cách cài đặt đơn giản nhất

Leave a Reply