Tất tần tật về không gian thứ 2
Chào mifan,

MIUI là một bản rom Android tùy chỉnh mạnh mẽ với những tính năng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nhiều rom tùy biến khác không có được. MIUI có rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng có thể biết và sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Làm sao để biết được những tính năng ẩn, những thao tác nhanh khi sử dụng MIUI, hãy để MIUI Vỡ lòng giúp bạn làm điều đó.

Không gian thứ 2 là một tính năng rất thú vị mà Xiaomi tích hợp vào sản phẩm của mình. Với Không gian thứ hai, bạn có thể tạo một “vùng trời” mới, một không gian mới tách biệt hoàn toàn không gian bạn đang sử dụng trên điện thoại. Hiểu một cách đơn giản là trên cùng một chiếc smartphone, bạn có thể dùng một không gian để giải trí, xem phim, nghe nhạc… Và một không gian còn lại để học tập, làm việc (tùy vào mục đích phân chia 2 không gian của bạn)

Câu hỏi: Làm thế nào để kích hoạt không gian thứ 2?
Trả lời: Để kích hoạt không gian thứ 2, bạn vào cài đặt, chọn Không gian thứ 2.Tại không gian thứ hai, bạn có thể thấy mục Quản lý. Đây là nơi giúp bạn quản lý, tùy chỉnh không gian thứ hai của mình ví dụ như: cài đặt mật khẩu, nhận thông báo từ không gian khác,… Hay cả việc xóa bỏ không gian thứ hai cũng có trong đây.Lưu ýKhi xóa không gian thứ hai bạn phải nhập lại mật khẩu tài khoản Mi đăng nhập trong máy, hãy chắc chắn rằng bạn nhớ mật khẩu nhé!Để chuyển đổi qua lại giữa 2 không gian, bạn có thể ấn nút chuyển đổi nằm ở ngoài màn hình chính.Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công không gian thứ 2 rồi đó.

Đó là tất cả nội dung của MIUI Vỡ lòng hôm nay, hẹn các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply