Ghi chú thoại là gì? Cách để tạo một ghi chú thoại.

 Xin chào Mi Fan!
MIUI là một bản rom Android tùy chỉnh mạnh mẽ với những tính năng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nhiều rom tùy biến khác không có được. MIUI có rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng có thể biết và sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Làm sao để biết được những tính năng ẩn, những thao tác nhanh khi sử dụng MIUI, hãy để MIUI Vỡ lòng giúp bạn làm điều đó.
Ghi chú thoại là một tính năng tích hợp trong ứng dụng Ghi chú của MIUI. Cho phép bạn tạo ghi chú theo dạng giọng nói hay bất cứ loại âm thanh nào qua micro của điện thoại.
Câu hỏi: Làm thế nào để tạo ghi chú thoại?Trả lời:Vào app Ghi chú – Tab ghi chú thoại.
Khi chạm vào Tab Ghi chú thoại ứng dụng sẽ thực hiện ghi âm ngay lập tức. Để kết thúc các bạn hãy chọn Hoàn thành, ghi chú sẽ được lưu lại.

[MIUI Võ lòng #18] Ghi chú thoại là gì? Cách để tạo một ghi chú thoại.

PicsArt_08-23-02.43.43.png (2.37 MB, Downloads: 1)

Download

2019-08-27 23:10:04 Upload
Các bạn cũng có thể thêm ghi chú dạng viết tay hay thay đổi nền của ghi chú trong cùng Ghi chú thoại. Ghi chú cũng sẽ được tải lên Mi Cloud và sẵn sàng tải xuống bất kỳ chiếc điện thoại Xiaomi nào khi bạn đồng bộ dữ liệu tài khoản.
Đây là nội dung của MIUI vỡ lòng mình muốn chia sẻ với các bạn trong ngày hôm nay. Hẹn các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Leave a Reply