Lộ diện Redmi note 9 | Redmi note 9 pro

Mới đây, hai chiếc điện thoại Redmi bí ẩn vừa được chứng nhận bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (MIIT) của Trung Quốc.

Danh sách chứng nhận cho thấy, bộ đôi smartphone Redmi mới này có số model lần lượt là M2003J15SC và M2003J15SE. Giới thạo tin cho rằng các điện thoại này có thể thuộc về dòng sản phẩm Redmi Note 9 dự kiến sẽ được Xiaomi ra mắt trong thời gian tới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Redmi-Note-9-Pro-2 Hai điện thoại Redmi mới vừa đạt chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc, có phải Redmi Note 9 Pro?

Cụ thể, các chứng nhận ngày hôm nay được chia sẻ bởi leaker @Sudhanshu, và người này cũng gợi ý rằng M2003J15SC và M2003J15SE có thể là các điện thoại Redmi Note 9 Pro (4G). Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ hay xác nhận bất kỳ chi tiết nào của thiết bị.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Redmi-Note-9-Pro-3 Hai điện thoại Redmi mới vừa đạt chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc, có phải Redmi Note 9 Pro?

Còn theo các rò rỉ trước đây, điện thoại Redmi Note 9 Pro dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Helio G70 của MediaTek, đi kèm dung lượng RAM 4GB và người dùng sẽ có ít nhất 64GB dung lượng bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Bên cạnh đó, mẫu máy kế nhiệm của Redmi Note 8 Pro còn được đồn đoán sẽ sở hữu màn hình giọt nước 6.6 inch.

Một chứng nhận 3C gần đây của một điện thoại Xiaomi có cùng số model cho thấy thiết bị sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W. Được biết, củ sạc mới của công ty Trung Quốc cũng đã thông qua chứng nhận 3C vài ngày trước nên nhiều khả năng sản phẩm này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W. Hãy cùng chờ xem nhé!

Leave a Reply