Làm thế nào để cài nhạc chuông điện thoại theo ý thích trên MIUI?

hào mifan,

MIUI là một bản rom Android tùy chỉnh mạnh mẽ với những tính năng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nhiều rom tùy biến khác không có được. MIUI có rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng có thể biết và sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Làm sao để biết được những tính năng ẩn, những thao tác nhanh khi sử dụng MIUI, hãy để MIUI Vỡ lòng giúp bạn làm điều đó.

Một đoạn âm thanh đặc biệt được phát lên khi có người nào đó gọi đến điện thoại của bạn được gọi là nhạc chuông. Nhạc chuông của mỗi người là khác nhau, thể hiện tính cách cũng như gu âm nhạc của họ. Thông thường để cài một đoạn bài hát yêu thích làm nhạc chuông bạn cần phải sử dụng một ứng dụng bên thứ ba. Nhưng trên MIUI, bạn có thể làm điều này bằng ứng dụng hệ thống mặc định được cài sẵn trên máy.

Câu hỏi: Làm thế nào để đặt một đoạn nhạc yêu thích làm nhạc chuông TRÊN MIUI?

Trả lời: Để làm được điều này bạn cần phải sử dụng ứng dụng Nhạc mặc định trên MIUI.
Mở ứng dụng Nhạc. Chọn bài hát yêu thích. Bấm vào dấu 3 gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Trình sửa nhạc chuông. Chọn 1 đoạn nhạc tầm 40 giây đến 1 phút để làm nhạc chuông. Sau đó ấn Đặt làm nhạc chuông.

[MIUI Vỡ Lòng #20] Làm thế nào để chọn đoạn nhạc yêu thích làm nhạc chuông trên MIUI?

Như vậy là bạn đã cài được bài hát mình yêu thích làm nhạc chuông rồi đó.

Đó là tất cả nội dung của MIUI Vỡ lòng hôm nay, hẹn các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply