Làm thế nào để chặn cuộc gọi và tin nhắn trên MIUI ?

Xin chào Mi Fan!
MIUI là một bản rom Android tùy chỉnh mạnh mẽ với những tính năng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nhiều rom tùy biến khác không có được. MIUI có rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng có thể biết và sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Làm sao để biết được những tính năng ẩn, những thao tác nhanh khi sử dụng MIUI, hãy để MIUI Vỡ lòng giúp bạn làm điều đó.
Chặn cuộc gọi và tin nhắn là một tính năng sẵn có trong MIUI. Cho phép bạn chặn những cuộc gọi hay những tin nhắn từ những số điện thoại trong danh sách chặn. Tránh làm phiền đến bạn mà không gây ảnh hưởng đến những cuộc gọi và tin nhắn từ những số khác.
Câu hỏi: Làm thế nào để Chặn cuộc gọi và tin nhắn?Trả lời: Chọn Số điện thoại hoặc liên hệ sẵn có – Chặn.

[MIUI Vỡ Lòng #22] Cách bật - sử dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn

Với những số lạ hay chưa lưu danh bạ sau khi chạm vào thông tin liên hệ sẽ cho chúng ta lựa chọn chặn ngay lập tức (H.2). Còn với những số đã lưu trong danh bạ các bạn hãy chạm vào dấu ba chấm để mở hộp công cụ rồi chọn Chặn (H.3). Sau khi chặn điện thoại sẽ không thông báo khi có cuộc gọi và tin nhắn đến. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể xem những cuộc gọi, tin nhắn bị chặn trong app tương ứng.

[MIUI Vỡ Lòng #22] Cách bật - sử dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn

Và để bỏ chặn cũng như quản lý các cài đặt liên quan đến chặn các bạn hãy làm theo ảnh dưới đây.

[MIUI Vỡ Lòng #22] Cách bật - sử dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn


Đây là nội dung của MIUI vỡ lòng mình muốn chia sẻ với các bạn trong ngày hôm nay. Hẹn các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Leave a Reply