Làm thế nào để duy trì 3G/4G khi khóa màn hình trên điện thoại Xiaomi

Chào các bạn,

MIUI là một bản rom Android tùy chỉnh mạnh mẽ với những tính năng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nhiều rom tùy biến khác không có được. MIUI có rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng có thể biết và sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Làm sao để biết được những tính năng ẩn, những thao tác nhanh khi sử dụng MIUI, hãy để MIUI Vỡ lòng giúp bạn làm điều đó.

Trong những ngày gần đây, tình hình mạng mẽo quá chán khi cáp quang bị đứt, dân tình chuyển mạng ầm ầm với lời than phiền: “tui đang phải sử dụng 4G trong chính ngôi nhà của tui”. May là tín hiệu 3G/4G đôi lúc nó lại ngon hơn cáp quang vào lúc này 

[MIUI Vỡ lòng #26] Làm thế nào để sử dụng Dữ liệu di động khi Màn hình khóa!?

 Nếu như bạn đã biết đến tính năng chia sẻ dữ liệu di động qua Điểm phát sóng di động thì đây có thể là 1 cách hữu hiệu để cứu vớt những thiết bị khác ngoài điện thoại di động để sử dụng mạng như laptop chẳng hạn. Theo mặc định MIUI, việc chia sẻ dữ liệu di động có thể bị đứt gánh khi màn hình bị khóa. Đó là lý do của bài này!

Câu hỏi: Làm thế nào để sử dụng dữ liệu di động khi Màn hình khóa!?
Trả lời: Vào Bảo mật – Pin – chọn Bánh răng cua góc trên bên phải – Tắt dự liệu di động khi màn hình khóa – chọn Không bao giờ.

[MIUI Vỡ lòng #26] Làm thế nào để sử dụng Dữ liệu di động khi Màn hình khóa!?

Lúc này chúng ta sẽ tha hồ mà vào mạng không sợ mất giữ chừng. Mọi người cũng có thể chọn 3 tùy chọn còn lại để quản lý dữ liệu thông minh nhất. Đó là tất cả nội dung của MIUI Vỡ lòng hôm nay, hẹn các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply