Làm thế nào để máy xiaomi chạy nhanh hơn!?

Chào các bạn,

MIUI là một bản rom Android tùy chỉnh mạnh mẽ với những tính năng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nhiều rom tùy biến khác không có được. MIUI có rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng có thể biết và sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Làm sao để biết được những tính năng ẩn, những thao tác nhanh khi sử dụng MIUI, hãy để MIUI Vỡ lòng giúp bạn làm điều đó.
Ai sử dụng điện thoại cũng muốn máy mình chạy “nhanh hơn”, mượt mà hơn. Việc nhanh hay chậm cũng tác động rất lớn đến cảm nhận của người dùng. Vì vậy, mọi người chắc cũng luôn tìm cách để máy chạy nhanh hơn.
Câu hỏi: Làm thế nào để máy chạy nhanh hơn!?
Trả lời: Trước hết các bạn cần bật Tùy chọn nhà phát triển: vào Giới thiệu điện thoại, nhấp 7 lần vào dòng Phiên bản MIUI cho đến hiển thị câu thông báo: “Bạn đã là Nhà phát triển”. Vào Cài đặt bổ sung, bạn sẽ thấy dòng Tùy chọn nhà phát triển.
Trong Tùy chọn nhà phát triển, tìm đến 3 dòng: Tỷ lệ ảnh động của cửa sổTỷ lệ ảnh động chuyển tiếp và Tỷ lệ thời lượng ảnh động. Mặc định là 1x, chúng ta hãy chọn 0.5x

[MIUI Vỡ lòng #4] Làm thế nào để máy chạy nhanh hơn!?

Điều này chắc chắn sẽ cải thiện hiệu suất của thiết bị của bạn và bạn có thể tự mình cảm nhận sự khác biệt.

Đó là tất cả nội dung của MIUI Vỡ lòng hôm nay, hẹn các bạn trong những bài tiếp theo!

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply