Rò rỉ MIUI 11 cho thấy thiết kế, biểu tượng và tính năng mới cho điện thoại thông minh

Không giống như OnePlus, Samsung và Huawei, Xiaomi không kết hợp các phiên bản mới của giao diện Android, được gọi là MIUI , với các phiên bản HĐH Android mới. MIUI 10 có sẵn cho hàng chục điện thoại thông minh Xiaomi và tùy thuộc vào điện thoại, nó sẽ được xếp lớp trên Android 7 Nougat, Android 8 Oreo hoặc Android 9 Pie. Đầu năm nay, Xiaomi đã thông báo rằng sự phát triển đã bắt đầu trên MIUI 11 và phiên bản MIUI mới sẽ giới thiệu các biểu tượng và tính năng mớinhư chế độ tối toàn hệ thống, chế độ siêu tiết kiệm điện, v.v. Tuy nhiên, các tính năng này đã được đưa vào MIUI 10, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy các thay đổi khác chưa được công bố. May mắn cho chúng tôi, Xiaomi đã vô tình tung ra MIUI 11 cho một số ít thiết bị, bao gồm Redmi K20 Pro, Mi Mix 2S và Mi 6, cho chúng ta cái nhìn sớm về bản phát hành Android tiếp theo của Xiaomi.

Các liên kết tải xuống cho phiên bản beta kín MIUI 11 9.9.9 có thể truy cập công khai trong thời gian ngắn, cho phép nhiều người dùng lấy phần sụn và flash vào thiết bị của riêng họ. Các bản dựng chứa mã bao phủ IMEI của thiết bị trên tất cả giao diện người dùng, vì vậy chúng tôi phải làm mờ nhiều ảnh chụp màn hình bên dưới. XDA Recognized Developer erfanoabdi đã sửa đổi hình ảnh hệ thống để làm cho nó có thể flash trên các thiết bị khác, cho phép người dùng cài đặt nó ngay cả trên các thiết bị không phải của Xiaomi. Ảnh chụp màn hình mà không có bất kỳ hiện tượng mờ nào được chụp từ một thiết bị chạy hình ảnh hệ thống MIUI 11 không chính thức này.

Biểu tượng mớiNhư đã hứa, chúng ta có thể thấy biểu tượng mới được sử dụng trong giao diện Android của Xiaomi. Các biểu tượng có nhiều màu sắc, nhưng dường như không có sự thống nhất về kích thước hoặc hình dạng không giống như Android 10 . 

Rò rỉ MIUI 11 cho thấy thiết kế, biểu tượng và tính năng mới cho điện thoại thông minh

Thiết kế mớiPhương châm cho MIUI 11 là Trao quyền cho người làm việc hiệu quả, và thiết kế sử dụng nhiều khoảng trắng trống và văn bản lớn, đậm trong suốt. Một trong những ảnh chụp màn hình cho thấy thiết kế mới trong các ứng dụng hệ thống hơn, và thật thú vị, có một tài liệu tham khảo về Xiaomi Mi 9 Pro 5G sắp ra mắt . 

Rò rỉ MIUI 11 cho thấy thiết kế, biểu tượng và tính năng mới cho điện thoại thông minh

Leave a Reply