HƯỚNG DẪN BẬT CHẾ ĐỘ ASTROPHOTOGRAPHY MODE (CHỤP ẢNH THIÊN VĂN) TRONG GOOGLE CAMERA 7.0

Google Camera là một trong những ứng dụng chụp ảnh được đánh giá mang đến khả năng chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng vượt trội và hữu ích như chệ độ HDR+, Xóa phông chuyên sâu, chụp đêm rõ nét và khả năng chụp thiên văn…Sau đây Cafe hitech sẽ mang đến cho bạn, những người thích chụp hình điện thoại phiên bản phầm mềm Google Camera V7.0 được Mod lại từ bản gốc trên Google Pixel 4 cho các dòng điện thoại Android hiện nay. Các bạn tham khảo bài viết để biết rõ hơn và tải về cũng như cài đặt, trải nghiệm nhé.

Google Camera mod v7.0 thiên văn


Google Camera (GCam) Mod là phiên bản được chỉnh sửa lại từ phiên bản gốc do Google phiển triển trên các dòng Pixel. Phiên bản Google Camera Mod được chỉnh sửa lại để phù hợp hơn cho nhiều thiết bị Android có phần cứng có khả năng hỗ trợ ứng dụng này thay vì độc quyền mỗi điện thoại Pixel. Phiên bản Phần mềm Google Camera Mod này được các lập trình viên dữ nguyên tính năng và giao diện thay vì can thiệp sâu như các app mod khác.

Google Camera Mod mang đến cho người dùng những tính năng vượt trội đáng chú ý như: Night Sight ( chế độ chụp đếm), Auto Shot ( chế độ chụp ảnh tự động), Slow motion (chế độ  quay video chuyển động chậm), Motion Photos (ảnh chuyển động) Photo booth, HDR+, Parorama ( chế độ chụp toàn cảnh), Portrait Mode (Chế độ chân dung xóa phông), Astrophotography Mode ( chế độ chụp thiên văn).  Phiên bản Google Camera Mod V 7.0 nổi bật khi hỗ trợ khả năng chụp thiên văn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, thoải mái tạo những bức ảnh mang phong cách thiên văn với sao trăng.

Tải về bộ Google camera 7.0 cho mô số dòng máy android

Yêu cầu và lưu ý khi cài đặt ứng dụng Google Camera Mod V 7.0

  • Thiết bị của bạn phải chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie trở lên.
  • Thiết bị Android của bạn phải hỗ trợ Camera2API (một số máy kích hoạt sẵn từ nhà sản xuất, một số khác cần root máy để kích hoạt thủ công), bạn có thể dùng ứng dụng Camera2 API Probe để kiểm tra (lưu ý các thông số như LEVEL_3, FULL, LIMITED hoặc LEGACY, nếu hiện tích xanh thì thiết bị của bạn đủ điều kiện.
  • Không hẳn 100% tất cả các tính năng của GCam đều tương thích trên tất cả thiết bị Android.
  • Google Camera 7.0 vẫn đang được thử nghiệm và nâng cấp dần

HƯỚNG DẪN BẬT CHẾ ĐỘ ASTROPHOTOGRAPHY MODE (CHỤP ẢNH THIÊN VĂN) TRONG GOOGLE CAMERA 7.0:

Astrophotography Mode  là tính năng phát triển với mục đích để chụp thiên văn hay quang cảnh một khu vực nhất định nào đó trên bầu trời vào buổi tối. Tuy tính năng Night Sight cũng có thể tạo ra những bức ảnh tương tự nhưng chất lượng nó mang lại không thể bằng tính năng Astrophotography Mode được và khó thực hiện hơn.

Bật chế độ Astrophotography Mode (Chụp ảnh thiên văn)

B1: Tại giao diện chính của Google Camera, bạn chạm vào mũi tên ở cạnh trên màn hình để mở menu chức năng nhanh.
B2: Trong giao diện menu chức năng nhanh, bạn chạm vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng)

Google Camera mod v7.0 thiên văn

B3: Cuộn xuống phần Giới thiệu.
B4: Tại mục Giới thiệu, bạn tìm đến tùy chọn Nhà phát triển/Cài đặt dành cho nhà phát triển Cài đặt nâng cao.
B5: Trong cài đặt Nhà phát triển, bạn tiến hành kích hoạt các tùy chọn từ danh sách phía dưới:

  • camera.cuttle.darken
  • camera.cuttle.extended
  • camera.cuttle.extended_iterable_burst
  • camera.cuttle.motion_ef
  • camera.cuttle.sky
Google Camera mod v7.0 thiên văn

B6: Quay trở lại giao diện chính của Google Camera và bật chế độ Night Sight. Bây giờ bạn sẽ phải giữ thiết bị của mình ổn định trong vài giây, ứng dụng sẽ xác định điểm nét và Astrophotography Mode sẽ tự động xuất hiện.

Leave a Reply