Tính năng mới trên MIUI 12 : Super Wallpapers

  Xin chào Mi Fans!

MIUI 12 gồm cải tiến về công nghệ tiên tiến và nhiều tính năng đẳng cấp thế giới. MIUI 12 xoay quanh bộ sưu tập hình động với số lượng đáng kể, hình minh hoạ “chất”, một hệ thống y như thật. Đứng đầu về thiết kế và trải nghiệm người dùng, MIUI 12 một lần nữa khơi dậy trí tưởng tượng của bạn với bộ hình động hoàn toàn mới, có thẩm mỹ và các chức năng riêng tư. Trong số tất cả những thay đổi mới mà MIUI 12 mang lại, một trong những tính năng bắt mắt nhất là Super Wallpapers.

Super Wallpapers là gì?

MIUI 12 siêu hình nền phá vỡ ranh giới của không gian. Nó mang đến Màn hình chính, Màn hình khóa và Màn hình luôn bật cùng nhau thành một trải nghiệm tuyệt vời. Từ màn hình AOD đến màn hình khóa đến màn hình chính của điện thoại, mọi màn hình sẽ thay đổi thành một không gian tưởng tượng. Khám phá bề mặt Sao Hỏa, khám phá vẻ đẹp của trái đất và gặp gỡ trí tưởng tượng của bạn trước màn hình. Tại đây, Xiaomi cũng đã bổ sung một loạt các hình nền sống và màn hình AOD mới lấy cảm hứng từ phong cảnh của Trái đất, Mặt trăng và Sao Hỏa. Có một vòng quay thú vị trên hình nền và nó phóng to từ chế độ xem không gian sang chế độ xem trên không chỉ cách bề mặt của một trong hai hành tinh khi bạn mở khóa điện thoại. Bạn có thể thấy tổng quan phóng to của một hành tinh trên Màn hình luôn bật, nhưng chuyển tiếp gọn gàng vào cận cảnh khi vào màn hình chính của bạn.

MIUI 12 : Super Wallpapers - Phá vỡ ranh giới của không gian!

Dữ liệu chính thức từ NASA cho phép tạo lại một số địa điểm để bạn lựa chọn. Trông thật đẹp và ngoạn mục. Khi chế độ tối được bật, hành tinh do bạn chọn làm hình nền cũng sẽ vào thời gian ban đêm, từ đó nâng cao trải nghiệm hình ảnh của bạn.

Làm thế nào để sử dụng 
Super Wallpapers?

Chuyển đến Cài đặt – Hình nền – Siêu hình nền.
Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hai biến thể hình nền – Nhà (Trái đất màu xanh quyến rũ) và Hành tinh đỏ (Sa mạc rộng lớn của Sao Hỏa)

MIUI 12 : Super Wallpapers - Phá vỡ ranh giới của không gian!

Khi bạn nhấp vào mỗi chủ đề, 3 màn hình demo sẽ xuất hiện: AOD – Màn hình khóa và Màn hình chính. Bạn có thể nhấp vào Chọn vị trí để chọn khung cảnh cho điện thoại của mình. Tiếp đó nhấp vào Áp dụng và xem điều kỳ diệu!

MIUI 12 : Super Wallpapers - Phá vỡ ranh giới của không gian!
MIUI 12 : Super Wallpapers - Phá vỡ ranh giới của không gian!

Siêu hình nền tạo ra các hành trình giữa các vì sao liền mạch khi bạn chuyển đổi giữa màn hình Khóa, Màn hình chính và AOD. Có thể là sa mạc Sao Hỏa hoặc một góc xa xôi của Trái đất, sự lộng lẫy mà bạn chứng kiến ​​sẽ vượt xa sức tưởng tượng. Từ hình ảnh đến hoạt hình. Nó đưa thẩm mỹ vũ trụ lên đến đỉnh cao của chủ nghĩa hiện thực. Họ giống như thật! Bạn có thể đi lang thang trên sa mạc đỏ thẫm và thấy nó thay đổi khi bạn bước vào màn đêm. Cá nhân tôi thích hành tinh đỏ hơn.

Lưu ý, hình nền Super Wallpapers được hỗ trợ trên các thiết bị sau: Mi 10, Mi 10 Pro, POCO F2 Pro, Mi 10 Lite, Mi 9, Mi 9T Pro, Redmi K20 Pro, Mi 8, Mi 8 Pro, Mi MIX 3.

Nguồn: Mi Community Global

Leave a Reply