[Ứng dụng] All Dowload 2019 – Tải video facebook, instagram và nhiều hơn thế

Các Mi Fan thân mến!
Tải file là nhu cầu của mỗi người dùng điện thoại hay máy tính. Với máy tính thì việc download một file nào đó khá dễ dàng. Còn với điện thoại thì không phải file nào máy cũng hỗ trợ download, nhất là khi các bạn muốn tải video từ facebook hay Instagram. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ download khá đa năng đó là All Downloader 2019. Và nó hoàn toàn miễn phí trên CHplay.

  • Tính năng:

– Duyệt video bằng trình duyệt tích hợp- Phát video ngoại tuyến với trình phát tích hợp , không cần bộ đệm internet- Tải xuống video HD với một cú nhấp chuột- Hỗ trợ tải xuống tệp lớn- Tải xuống nhiều tệp cùng lúc- Tải xuống video qua mạng di động WiFi, 2G, 3G và 4G- Hỗ trợ tải xuống bằng liên kết tiện ích mở rộng video- Trình quản lý tải xuống đầy đủ tính năng để tạm dừng, tiếp tục và xóa tải xuống- Lưu các tệp đã tải xuống trong thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu * Tải xuống video ở chế độ nền- Tất cả các định dạng được hỗ trợ tải về, MP3, M4A, MP4, M4V, MOV, AVI, WMV, DOC, XLS, PDF, TXT, v.v- Tiếp tục tải nếu thất bại- Tốc độ tải xuống nhanh- Kiểm tra tiến trình trong thanh tải xuống- Tải xuống video, nhạc và hình ảnh- Thêm dấu trang cho các trang web yêu thích của bạn- Tải xuống tất cả video từ các trang web trực tuyến- Chuyển đổi định dạng file

  • Cách sử dụng:

– Đầu tiên các bạn lên CHplay để tải về rồi mở app lên nhé!

[MIUI Ứng dụng #6] [All Downloader 2019] Download đa định dạng.

Giao diện app như là một trình duyệt và rất dễ sử dụng. Chúng ta có thanh địa chỉ, quản lý tab, quản lý tải xuống, bookmark,v.v. Trong Cài đặt các bạn có thể chọn thư mục lưu file, cài trang chủ, công cụ tìm kiếm, xóa dữ liệu duyệt web, chọn ngôn ngữ. Nhưng tiếc là app chưa hỗ trợ tiếng việt.

[MIUI Ứng dụng #6] [All Downloader 2019] Download đa định dạng.

Ở đây mình sẽ download một video trên facebook. Các bạn mở clip cần download và play, app sẽ tự lấy link, biểu tượng download chuyển sang màu đỏ. Chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng tải về và chọn Download. File sẽ được lưu vào thư mục đã định trong Cài đặt.

[MIUI Ứng dụng #6] [All Downloader 2019] Download đa định dạng.

File tải về sẽ xuất hiện ở tab Finished. Ở tab này các bạn có thể mở file để xem trược tiếp bằng trình phát tích hợp sẵn của app hoặc có thể share file, đổi tên, mở trang nguồn, xem thư mục lưu, chuyển đổi định dạng file và xóa file.

[MIUI Ứng dụng #6] [All Downloader 2019] Download đa định dạng.

Như vậy mình vừa giới thiệu với các bạn những tính năng cơ bản của All Downloader 2019 . Còn rất nhiều tính năng hay của app các bạn hãy cùng tìm hiểu, chia sẻ với mình và các thành viên tại bài viết này trong phần bình luận nhé!

Leave a Reply