Xiaomi Mi 9T Pro có giá chính thức. Chip snapdragon 855, chỉ bán online qua Lazada

Mi fan ơi,

Xiaomi Mi 9T Pro có giá chính thức: Bằng Mi 9T, chip rồng QSD 855, chỉ bán online qua Lazada

Chiếc smartphone mới nhất Xiaomi Mi 9T Pro ra mắt mang đến mộtluồng gió mới trong phân khúc tầm trung cận cao cấp nhưng cấu hình khủng có lẽsẽ khiến các đối thủ phải lắc đầu ngao ngán.
Nếu như các bạn đoán chiếc Xiaomi Mi 9T Pro ra mắt vàongày 9/9 tới chính là chiếc Redmi K20 Pro thì đúng 100% rồi đấy, cũng không khóhiểu khi Mi 9T chính là Redmi K20 đã ra mắt tại Việt Nam thời gian qua.
Link đến trang mua hàng, bạn có thể canh để mua giá rẻ trong ngày 9/9 nha:

https://pages.lazada.vn/wow/i/vn/sub/Xiaomi_launching_992019


Mình nói luôn vào giá bán Xiaomi Mi 9T Pro sắp ra mắtcho nhanh, nó được bán duy nhất qua kênh online trên trang thương mại điện tử lớnnhất Việt Nam cho bản 6GB+128GB là 9,49 triệu đồng.
Đây là mức giá mà Xiaomi Việt Nam đã đặt cho chiếc Mi 9T phiênbản 6GB+128GB hôm 29/7 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh. Có thể thấy, phiên bản Procó mức giá quá tốt không thể cưỡng lại được luôn các bạn.

Xiaomi Mi 9T Pro có giá chính thức: Bằng Mi 9T, chip rồng QSD 855, chỉ bán online qua Lazada

Vậy nó có gì mà hấp dẫn đến vậy? Mình chỉ liệt kê vài thông tincơ bản của chiếc Xiaomi Mi 9T Pro ra mắt chính thức tại Việt Nam mình thôinha.
Đầu tiên, nó sở hữu con chip di động mạnh nhất nhì thời điểmnày, Qualcomm Snapdragon 855. Con chip mà bạn chỉ thấy trên những dòngsmartphone cao cấp của các hãng lớn mà thôi.
Cùng với bộ nhớ RAM lên đến 6GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB và viênpin 4.000 hỗ trợ sạc nhanh 27W, bạn sẽ có trong tay một con máy mạnh, nhanh, trâuđể chơi game hay giải trí.
Không phải mình nói để khen cái gì đâu, nhưng hồi mình cầmtrên tay chiếc K20 Pro của một ông anh mua xách tay từ Trung Quốc về, thì trảinghiệm là quá ngon luôn các bạn.

Xiaomi Mi 9T Pro có giá chính thức: Bằng Mi 9T, chip rồng QSD 855, chỉ bán online qua Lazada

À, nếu bạn nào đã dùng qua Mi 9T, về cơ bản là ngoại hình ychang Mi 9T Pro, thì biết là cảm giác cầm nắm, trải nghiệm với con chip Snapdragon730 thì với Mi 9T Pro, bạn sẽ biết nó như thế nào.
Ngoài ra, thì nó có 2 mặt kính trước sau có khả năng chịu vachạm và chống trầy xước, camera pop-up 20MP giúp mang lại màn hình trà viền khôngtai thỏ là điểm cộng lớn.

Bên cạnh đó thì mặt lưng của nó có cụm 3 camera với camerachính 48MP cảm biến Sony IMX586, 1 camera góc siêu rộng 13MP cùng 1 camera tele8MP. Góc siêu rộng thì chụp cảnh hết xảy rồi.
Vậy nó có gì để chê? Mình nói thật là không có gì để chê chiếcsmartphone này với cấu hình và mức giá của nó. Nếu bạn nghĩ hồi Xiaomi ra PocophoneF1 như thế nào thì với Mi 9T Pro, nó cũng ngon cỡ vậy.

Xiaomi Mi 9T Pro có giá chính thức: Bằng Mi 9T, chip rồng QSD 855, chỉ bán online qua Lazada

Có lẽ điểm hạn chế khi Xiaomi bán ra là sẽ không có tặng kèmcủ sạc 27W, mà chỉ là 18W mà thôi. Cái này bạn thích thì mua thêm, còn không dùng18W sạc cũng nhanh rồi. Mi 8 của mình cũng củ sạc này mà.
Thêm một thông tin thú vị về chiếc smartphone này là nó có cảmbiến vân tay dưới màn hình rất nhạy, mình thử tên Mi 9T và Redmi K20 Pro rồi,ngon cực, nên mình nghĩ rằng nó sẽ OK trên Mi 9T Pro.

Cuối cùng, trong ngày mở bán đầu tiên, giá máy chỉ còn 8,99triệu đồng, tức là bằng với giá Mi 9T phiên bản 6GB+64GB đó. Nếu bạn đang cần, đâysẽ là thời điểm thích hợp.
Về đối thủ, thì chắc có lẽ không có đối thủ nào xứng tầm Mi9T Pro tại thị trường Việt Nam, bởi Xiaomi ra con này coi như cũng hất cẳng khánhiều máy của chính mình huống chi là hãng khác.

Leave a Reply